Seven Mortal Sins X-TASY

ระบบการเล่นของเกมนี้จะเป็นเกมแนวจัดกลุ่มนักแสดง โดยจะสามารถใส่ผู้แสดงได้ คน 

และก็เป็นเกมแนวเทิร์นเบสที่จะสลับฝั่งกันจู่โจมกันครั้งละคน และก็ คนจะมี 3 สกิลให้ได้เลือกใช้ ทั้งยังจู่โจมธรรมดาแล้วก็เป็นท่าจู่โจมหมัดเด็ด แล้วก็แน่ๆว่าพวกเราเลือกจุดมุ่งหมายสำหรับในการจู่โจมได้ แบบอย่างเกมนั้นออกจะเรียบง่ายมากมาย มีเป้าหมายตีตัวไหนก่อนก็ไปตีตัวนั้นก่อนได้เลย รวมทั้งวัดกันที่ว่าสกิลนักแสดงของพวกเรานั้นไปถึงรึไม่ ถ้าหากเกียจคร้านหรือค่าพลังกลุ่มพวกเราสูงพอแล้วก็ปลดปล่อยออโต้ได้เลย แล้วก็เกมนี้คนเล่นจะสามารถวางตัวละครตำแหน่งไหนเอาคนไหนมาเล่นก็ได้ไม่ต้องพึงพอใจว่าจะเป็นเกรดอะไรก็แล้วแต่

เพราะเหตุว่าพื้นฐานสำหรับเกมนี้คนเล่นจะสามารถเพิ่มระดับของผู้แสดงให้ไประดับค่อนข้างสูงได้โดยการเอาเศษนักแสดงมาปลดล็อค (เปิดตัวซ้ำเอามาปลดล็อคเพดานเลเวลหมายความว่ายิ่งอัพก็จะยิ่งเก่งแถมสำหรับเพื่อการอัพเกรดผู้แสดงเกมนี้ก็ทำออกมาได้ง่าย ใช้วัตถุดิบไม่กี่อย่างแถมยังสามารถฟาร์มได้อย่างง่ายๆทั้งยังด่านฟาร์มแล้วก็การเล่นผ่านเร็วอีกด้วย จุดแข็งของเกมจะเน้นย้ำไปในด้านธีมแล้วก็ภาพเกมเพลย์ เช่นฉากการต่อสู้ของนักแสดงมีการอิงอิริยาบถการต่อสู้ของนักแสดงจากฉบับอนิเมะใส่แบบไม่รีบ แถมฉากคัทซีนในเวลาที่ใช้ท่าหมัดเด็ดจะมาเป็นแบบ 3D เต็มแบบอย่างซึ่งทำให้แฟนคลับได้เพลิดเพลินเจริญใจสำหรับเพื่อการดูอย่างเต็มตาอีกด้วย ลักษณะเด่นคือลัง แต่ว่าจุดอ่อนก็คือจะใช้เวลาค่อนข้างจะนานนั่านเอง

เกมส์ดัง

ธีมของเกมก็เป็นอีกข้อดีอย่างหนึ่งเพราะเหตุว่าโลกของเกมนี้จะเป็นเกมเรท 17+ ที่จะมีภาพของ บาป” ต่างๆปรากฎออกมาหมดทั้งตัวละครแล้วก็ฉากในเกมจนถึงมองเห็นแล้วใจชั่วกันไปหมด ว่ากันตามจริงแล้วนี่ไม่ใช่เกมที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัยเล่น แม้กระนั้นจะเหมาะสมกับคนเล่นที่เป็นผู้ใหญ่แล้วมากยิ่งกว่า ซึ่งเวอร์ชั่นที่โหลดสโตร์ทั่วๆไปจะเป็นเวอร์ชั่นเด็กดีหน่อย มีเวอร์ชั่นสำหรับเด็กไม่ดีในแอนรอยด์ซึ่งไปโหลด APK เล่นในเว็บไซต์กันได้เองเลย อยู่ใน Sever เดียวกัน สำหรับแฟนคลับอนิเมะหรือผู้ที่ติดตามซีรีย์ของ Seven Mortal Sins แล้วนี่เป็นอีกหนึ่งเกมที่ทำออกมาตอบสนองนี๊ดแฟนคลับได้ออกจะดีเลิศด้วยเหตุว่ามีการใส่รายละเอียดกันมาแบบไม่กั๊กแถมวางแบบโลกธีมของเกมออกมาได้สุดกำลังอีกด้วย แถมต้นแบบการเล่นก็เรียบง่าย มีอะไรให้ทำเยอะแยะ ที่ต้องระมัดระวังตอนเล่นมีเพียงแค่สิ่งเดียวเป็น ระวังคนมองดูด้านหลังก็เพียงพอ