7Sins: Oracle Designation

ทางด้านเรื่องราวแล้ว เทียบกับเกม IDLE ทั้งผองเกมนี้ทำเรื่องราวออกมาได้น่าดึงดูด

แม้กระนั้นเสียดายที่ตัวเกมไม่ใช่เกมทุนสูง พวกเราเลยจะมองเห็นเพียงแค่นักแสดงคุยกันด้วยตัวอักษรและก็ฉากเดิมๆทำให้การนำเสนอของเกมนี้ทำออกมาปกติไปนิด แถมจะผ่านก็ผ่านได้ แม้กระนั้นเอาจริงเอาจังๆเกมเป็นภาษาจีน ใคยอ่านไม่ออกก็จำเป็นต้องผ่านอ่ะนะ ระบบการเล่นนั้นจะเป็นเทิร์นเบสแบบออโต้ โดยพวกเราจะเลือกผู้แสดงจู่โจมมิได้ เลือกใช้สกิลมิได้ด้วย นักแสดงจะกระทำจู่โจมเอง บางผู้แสดงจะตีกึ่งกลาง ตีข้าง ตีข้างหลัง สุดแต่ความรู้ความเข้าใจของนักแสดง และก็เมื่อเล่นไปถึงด่าน 3-2 ก็จะสามารถกดผ่านด่านได้เลยโดยไม่ต้องรอดูผู้แสดงตีเสร็จ

ต่อนี้ไปถามคำถามว่านักแสดงตีเองอย่างงี้แล้วคุณประโยชน์ของเกมอยู่ที่ไหน? คำตอบเป็นมองตรงความรู้ความเข้าใจผู้แสดงแล้วก็ระบบแพ้ทางธาตุ ใช่แล้ว เกมนี้มีระบบระเบียบธาตุมาด้วย รวมทั้งแต่ละนักแสดงจะมีสายการเล่นที่แยกแน่ชัด คนนี้จู่โจมหน้า คนนี้จู่โจมข้างหลัง คนนี้ฮีล เลือกใส่ให้ถูกก็จะผ่านได้อย่างง่ายๆ โดยทั่วไปด่านปกติเป็นอย่างงั้น นอกจากในส่วนของตีกับบอส ซึ่งพวกเราจำเป็นจะต้องมองกลุ่มกันนิดเดียวแม้ว่าสู้ไม่ผ่าน อีกกรณีหนึ่งก็คือจะต้องไปอัพนักแสดง ซึ่งก็สเต๊ปเดียวกันกับ IDLE ทุกๆเกม ใช้เหรียญและก็ทรัพยากรหาได้มาอัพ และก็การเลื่อนแต่ละระดับตอนเลเวลก็จำต้องใช้วัตถุดิบเฉพาะที่หาได้จากหอสังเกตการณ์

เกมสืเดือนนี้

แต่ว่าหอสังเกตการณ์เกมนี้จะไม่เหมือนกับเกมอื่นตรงจะเป็นการดวลกัน 1-1 ไม่ใช่สู้ทั้งทีม และก็เมื่อแพ้ก็จะต้องสลับตัว รอคอยคูลดาวน์ถึงจะเลือดเต็มแล้วมาสู้ต่อได้ ฉะนั้นเกมก็เลยทำความสำคัญกับการปั้นทุกๆนักแสดงให้ไปสุดทาง และก็เกมนี้แม้ว่าจะเลื่อนระดับเกรดมิได้แม้กระนั้นเพิ่มดาวได้ นักแสดงก็จะเก่งขึ้น นอกจากนี้ก็จะเป็นการอัพค่าต่างๆเพื่อช่วยเพิ่มความรู้ความเข้าใจผู้แสดง อย่างเช่น สะสมนักแสดง, ใส่อาติเตียนโทรสาร, ใส่นักแสดง เป็นทุกสิ่งทุกอย่างของการสั่งสมของเกมนี้จะเพิ่มค่าพลังได้หมด ในที่สุดก็คือออฟไลน์ฟาร์มของได้และก็มีอารีน่าให้เล่นอีกด้วย